Nhật ký của Nhộng – Kỳ 3

Hôm nay là một ngày khá đặc biệt với Nhộng. Hôm nay, chúng tôi chính thức launch phiên bản beta của website Nhộng tại địa chỉ: www.nhong.vn hoặc www.beta.nhong.vn

Chúng tôi cảm thấy vô cùng vui sướng khi hoàn thành trang web này, dẫu chỉ mới là bản beta. Full HTML, responsive web, e-commerce optimized v.v… Giờ đây bạn đã có thể mua áo chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình.

Như vậy là công sức thức đêm thức hôm, ăn mì gói, uống nước lọc của anh em đã được ghi nhận bước đầu.

Tính đến nay Nhộng đã được hơn 5 tháng tuổi, vẫn còn quá non trẻ và đang đối mặt với rất nhiều thử thách.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đã đi uống vài cốc bia để ăn mừng. Đối với start up, chúng ta luôn cần ăn mừng những chiến thắng dù là nhỏ nhất.

Xin mời các bạn ghé chơi sạp bán hàng trực tuyến của Nhộng tại địa chỉ nói trên: www.nhong.vn và xin hãy vui lòng đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn để Nhộng phục vụ mọi người được tốt hơn.

Thư phản hồi xin gửi về lienhe@nhong.vn hoặc justin@nhong.vn 

Tất cả ý kiến phản hồi của mọi người đều sẽ được xem xét và cân nhắc một cách cẩn thận.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Nhộng là làm sao mang lại những content tốt nhất cho người dùng của mình. Do đó, Nhộng xin giới thiệu với các bạn về Chuẩn CMNR của chúng tôi. Đoạn này cũng có thể được xem trên website của Nhộng ở địa chỉ: http://beta.nhong.vn/gioi-thieu-chuan-cmnr

Giới thiệu chuẩn CMNR

Tất cả những sản phẩm của Nhộng đều đã qua các khâu kiểm định, thẩm tra khắt khe và đạt chuẩn CMNR. Vậy Chuẩn CMNR là Chuẩn gì? Ngoài những cách giải thích như CMNR tức là Chứng minh nhiều rồi hay Chúng mình nhặt rau, Chuẩn CMNR là một chuẩn riêng chỉ sản phẩm của Nhộng mới có. Những sản phẩm đạt chuẩn CMNR của Nhộng phải hội đủ các yếu tố sau:

– Chất lượng: Áo của Nhộng được làm từ chất liệu thun cotton 4 chiều giúp các bạn cảm thấy mát mẻ khi trời nóng và bớt lóng ngóng khi trời rét. Trước khi xuất xưởng, sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng sau đó mới chui vào kén và đến tay khách hàng.

– Mát mắt: Những thiết kế của Nhộng khi đến được tay khách hàng đều trải qua nhiều vòng kiểm duyệt và cãi nhau khắt khe giữa các con Nhộng trong Tổ Nhộng. Điều này đảm bảo bạn đang có trong tay một mẫu thiết kế được Nhộng sáng tạo với khả năng tốt nhất của mình. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thấy sướng con mắt bên phải, mát con mắt bên trái khi cầm trên tay sản phẩm của Nhộng.

– Nổi bật: hầu hết các sản phẩm của Nhộng đều được sản xuất với số lượng giới hạn và không bán qua các kênh phân phối khác nên chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm không những đẹp mà còn cực độc, giúp bạn nổi bần bật trong đám đông. Có một anh khoai Tây sau nhiều tháng vật vã vì cô đơn ở Việt Nam, một đêm quyết định mặc áo Khoan cắt bê tông – cách 30 cm đi chơi và kết quả là hiện giờ mũi khoan của anh đang vô cùng hạnh phúc.

– Rặt Việt Nam: Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Việt Nam. Sử dụng sản phẩm của Nhộng tức là bạn đang ủng hộ một đám nghệ sĩ nghèo rách nhưng vô cùng yêu Tổ quốc!

_______________________________

Nhật ký kỳ này xin được kết thúc tại đây. Hẹn các bạn lần sau!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s